Ý kiến khách hàng


ANH NGUYỄN ĐÌNH VĂN

Dự án: First Home Thanh Loc

Tôi đang tìm một căn hộ giá rẻ, có vị trí tốt thì được một người bạn giới thiệu về dự án này. Không gian sống ở đây được đầu tư thiết kế để luôn đón nắng sáng và gió trời. Chất lượng thi công rất tốt.


CHỊ NGUYỄN THỊ THANH THẢO

Dự án: First Home Thanh Loc

Tôi chọn căn hộ First Home Thạnh Lộc vì nó gần với chỗ tôi ở trước đây và có đủ các tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu của gia đình mình. Mức giá căn hộ này cũng rất phù hợp với khả năng tài chính của tôi.


GIA ĐÌNH ANH DUY THANH

Dự án: An Phu Sinh

Chúng tôi mua dự án này qua sự giới thiệu của bạn bè. Sống ở đây 2 năm, chúng tôi cảm thấy nơi này rất yên tĩnh, phong cảnh đẹp, không khí trong lành và an toàn. Tôi cũng rất thích thiết kế và chất lượng xây dựng ở đây nữa!


ANH PHAN THÔNG

Dự án: An Phu Sinh

Dự án này rất phù hợp với nhu cầu của gia đình chúng tôi, đặc biệt là các con tôi, chúng những đứa trẻ cần có một không gian sống xanh và sạch. Vị trí tốt và an ninh đảm bảo, chúng tôi cảm thấy thoải mái và an toàn tuyệt đối khi sinh sống tại đây.


CHỊ PHAN THỊ CHUYÊN

Dự án: Nest Home

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án Nhà ở xã hội ở Đà Nẵng, chúng tôi quyết định chọn Nest Home vì cam kết về căn hộ chất lượng quốc tế cũng như đảm bảo xây dựng đúng tiến độ của chủ đầu tư.


ANH TRẦN NGỌC ĐẠT

Dự án: Nest home

Tôi thường ghé thăm công trường trong thời gian thi công dự án và được tận mắt kiểm tra chất lượng của dự án này. Có thể nói rằng không có nhiều dự án mà chất lượng xây dựng tốt như vậy. Nhìn chung thiết kế rất tuyệt vời vì có nhiều tiện ích và công viên xanh ở trung tâm của dự án. Đây chính là căn hộ mà chúng tôi mơ ước!