Ý kiến khách hàng

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CHỊ NGÂN

Dự án: Luxury Residence

Sau khi chuyển tới sống tại đây, tôi cảm thấy an toàn và vui vẻ hơn. Nhờ hệ thống an ninh tuyệt vời kèm theo thiết kế nội thất sang trọng và ấm cúng của Luxury Residence.

ANH DUY SANG & CHỊ NGỌC LINH

Dự án: Sky 9

Gia đình tôi chọn căn hộ Sky 9 là mái ấm mới vì giá cả rất hợp lý và khá là cạnh tranh ở khu vực này. Căn hộ còn cung cấp nhiều tiện ích khác như phòng tập gym hay hồ bơi

ANH DOANH

Dự án: Saigon Metro Park

Căn hộ ở Saigon Metro Park có không gian rộng rãi, thoải mái cho các con của tôi hoạt động và vui chơi. Ngoài ra thì môi trường xung quanh cũng làm tôi luôn cảm thấy ấm cúng và dễ chịu. Căn hộ được thiết kế thông minh, đáp ứng được nhu cầu của gia đình tôi. Ở đây còn gần chợ và siêu thị nữa, rất tiện lợi.

CHỊ NGA

Dự án: Saigon Metro Park

Căn hộ ở đây được thiết kế rất thông thoáng, có thể đón gió trời và ánh sáng tự nhiên nên chẳng cần tới điều hòa mà vẫn cảm thấy mát mẻ. Khí trời như vậy cũng làm gia đình tôi thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn rất nhiều.

GIA ĐÌNH ANH NGHI & CHỊ PHƯƠNG

Dự án: Saigon Metro Park

Căn hộ ở đây được thiết kế rất khoa học và tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của gia đình tôi. Với thiết kế 3 phòng ngủ, các con tôi đều có không gian riêng để học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó, cách bố trí ấm cúng nhưng vẫn thoáng mát làm gia đình tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng khi sống ở đây.

CHỊ TRÚC GIANG

Dự án: Sky 9

Giá căn hộ Sky 9 vừa tầm với túi tiền của tôi. Bên trong dự án còn có hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên, phòng gym… và đây cũng là những tiện ích mà tôi rất quan tâm khi chọn mua căn hộ cho mình.

ANH TUẤN

Dự án: Sky 9

Dự án nằm ở Quận 9, gần Q. Bình Thạnh – một vị trí tốt nên tôi quyết định chọn dự án này.