Ngôi Nhà tiên phong

Chúng tôi khám phá giá trị tiềm ẩn của Việt Nam

Mr. Lawrence Tham

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Henley Business School, ông Tham bắt đầu sự nghiệp từ năm 1972. Khởi điểm, ông làm việc cho công ty Stolt Nielsen sau đó đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại Singapore quảng bá tàu cho một công ty ở Đông Nam Á.

Năm 1980, ông Tham quyết định tách ra thành lập công ty Eastport Maritime. Công ty này sau đó đã trở thành một trong những công ty môi giới tàu lớn và thành công nhất tại Singapore với các văn phòng tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc. Sau 30 hoạt động tại Eastport, năm 2010, với vai trò là Chủ tịch, ông dồn tâm huyết cho các hoạt động kinh doanh khác của mình.

Ngoài việc kinh doanh vận chuyển, ông Tham còn tích cực tham gia phát triển nhà ở Malaysia và Trung Quốc kể từ năm 1989. Các công ty phát triển dự án của ông đã hoàn thành hơn 20 dự án phát triển khác nhau, từ nhà ở, nhà giá hợp lý đến cửa hàng thương mại.

Với nhiều kinh nghiệm trong cả đầu tư và phát triển dự án bất động sản trong thị trường mới nổi, ông Tham bắt đầu khám phá những cơ hội trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hiểu về khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết người mua nhà tại Việt Nam. Tầm nhìn đã dẫn dắt ông thành lập Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) vào năm 2012 với mục tiêu phát triển nhà ở chất lượng mà hầu hết người Việt có thể mua được. Với tư cách là Chủ tịch N.H.O , ông hy vọng công ty sẽ xây dựng được 10.000 ngôi nhà mỗi năm cho Việt Nam.

Mr. Kim Kyoo Chul

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông là một nhà phát triển bất động sản dày dạn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng vững chắc trong tư vấn, thiết kế kiến ​​trúc, quản lý dự án, phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia và Ấn Độ.

Mr. Chung You Seok

Giám đốc điều hành

Ông Chung đã tham gia vào rất nhiều dự án bất động sản tại Hàn Quốc, Kazakhstan, Philipines, Thái Lan và Campuchia các dự án từ căn hộ, cao ốc, văn phòng, khách sạn, sân golf trước khi đến Việt Nam vào năm 2015.

Mr. LA HOÀNG NHỰT

Chief Financial Officer

Ông tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế chuyên ngành tài chính, cử nhân luật và cử nhân ngoại thương, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm tài chính trong các lĩnh vực xây dựng, bất động sản và sản xuất đồ gỗ, đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như:  Tập đoàn Bitexco, tập đoàn đa quốc gia Hàn quốc Posco và các công ty khác.

Ms. Võ Trần Bạch Lê

Project Product

Sau hơn 10 năm làm việc cho nhiều nhà phát triển bất động sản trong và ngoài nước và 2 năm đào tạo học thuật tại Hàn Quốc, chị Lê gia nhập vào N.H.O với vai trò quản lý vận hành các dự án của Công ty và không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng dân cư.

Mr. Đỗ Thức Nhơn

Sales Director

Tốt nghiệp từ trường Đại học Ngoại thương, anh Nhơn có rất nhiều rất kinh nghiệm khi làm việc cho những nhà phát triển bất động sản khác nhau ở Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Kazakhstan. Anh có kiến thức chuyên sâu về luật liên quan Bất Động Sản, nền tảng bán hàng, kỹ năng huấn luyện và làm việc tốt với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhờ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Ms. Huỳnh Đỗ Phương Anh

Legal Manager

Với kinh nghiệm trong nhiều dự án bất động sản và kiến thức sâu rộng về luật Doanh nghiệp, Mua bán và Sáp nhập, chị Phương Anh đã tích lũy cho mình những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm quý báu từ những dự án thương mại và phát triển nhà ở quy mô lớn tại các công ty luật và bất động sản lớn như Sacomreal, Khang Điền, Rajah & Tann.

 

Ms. đỗ thị mai Trâm

Investment Manager

Chị Trâm đã xây dựng sự nghiệp của mình tại các tập đoàn đa quốc gia lớn, nơi giúp chị có một nền tảng vững chắc về luật thuế, tài chính, kế toán và kiểm toán, cũng như những kỹ năng nâng cao về nghiên cứu, phân tích và xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.