Nhằm mang tới những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và tưng bừng cho cư dân – đặc biệt là các em nhỏ, từ ngày 29/9 đến 1/10, Công ty Tổ Chức Nhà Quốc Gia N.H.O đã phối hợp cùng công ty quản lý Alpha Plus tổ chức chương trình “Tìm kiếm tài năng nhí – Vui Tết Trung Thu” tại chung cư Sky9-Quận 9, Imperial Place-Quận Bình Tân và Luxury Residence-Bình Dương.

Lễ hội diễn ra với những tiết mục ý nghĩa như họa sĩ lồng đèn, họa sĩ nón lá, cao thủ ném vòng, bịt mắt đập heo và rước đèn đêm trăng đã thu hút rất đông các cư dân nhí tới tham gia. Ngoài ra, trong đêm hội vui Tết Trung Thu còn có thêm các tiết mục như chú hề tạo hình bong bóng, ảo thuật, múa lân và nhiều trò chơi thiếu nhi khác.

Không khí Trung thu vui tươi kéo dài từ sớm cho đến khi các tài năng nhí được tìm ra trong mỗi phần tiết mục tranh tài. Nhiều phần quà đã được chủ đầu tư trao tặng cho các tài năng nhí ngay khi công bố kết quả. Không chỉ riêng các bé mà cả hầu hết toàn bộ cư dân đều hòa mình vào ngày hội Trung Thu, cùng ghi lại những khoảnh khắc vui vầy bên nhau.

Khuôn mặt rạng rỡ, tiếng cười trong trẻo, ngập tràn hạnh phúc của các em thiếu nhi và gia đình chính là nguồn động lực cho chủ đầu tư N.H.O tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến một tương lai tươi sáng cho toàn thể các cư dân và thế hệ sau.