Ngày 8/9/2016, Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) đã tổ chức Hội nghị thường niên và Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty với sự tham dự của các cổ đông sáng lập, các đối tác và khách hàng. Cũng trong buổi lễ này, Công ty N.H.O đã ký kết hợp tác với các đơn vị: Vietinbank Capital, Vinaline Logistics, Petrolimex trong các lĩnh vực tài chính, quỹ đất,… và công bố các dự án sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, với các thế mạnh về: tiềm lực tài chính; pháp lý minh bạch; có sẵn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc về: thiết kế, thi công, giám sát công trình, quản lý tòa nhà; được các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hợp tác để hỗ trợ khách hàng về tài chính nên N.H.O đã không ngừng khẳng định được uy tín và xây dựng được niềm tin với khách hàng và các đối tác.

Ông Lawrence Tham, Chủ tịch HĐQT Công ty N.H.O phát biểu khai mạc chương trình

Ông Lawrence Tham – Chủ tịch HĐQT Công ty N.H.O chia sẻ: “Năm 2016 là một năm đặc biệt trong lịch sử phát triển của N.H.O bởi những dự án đầu tiên mà N.H.O phát triển như: First Home Thạnh Lộc, First Home An Giang được bàn giao đến khách hàng. Đến nay, N.H.O đã phát triển hơn 4,700 căn hộ kể từ khi chúng tôi bắt đầu cách đây 4 năm. Tháng 6 năm nay chúng tôi vinh dự được trao giải “Căn hộ tầm trung tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 cho dự án Sky 9. Đây cũng là năm thứ 2 chúng tôi được vinh dự nhận giải thưởng do Property Awards tổ chức. Với hơn 16 dự án trên tổng diện tích 200 hecta, chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục phát triển và thực sự đạt được mục tiêu cung cấp ra thị trường 10,000 căn hộ mỗi năm” – ông Lawrence Tham nhấn mạnh.

Bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng giám đốc Công ty N.H.O, chia sẻ về những yếu tố tạo nên sự khác biệt dẫn đến thành công của N.H.O so với những công ty khác: “ Thị trường bất động sản đã phục hồi và tăng trưởng bền vững trong thời gian qua bởi những chính sách hỗ trợ đúng đắn của Nhà nước, điều đó được chứng tỏ qua số lượng tăng lên không ngừng của các công ty bất động sản. Tuy nhiên, trải qua 4 năm hình thành và phát triển, N.H.O đã tạo được dấu ấn và niềm tin đối với khách hàng và các đối tác bởi các yếu tố: Thứ nhất, quan trọng nhất chính là bởi đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thứ hai là đường lối chính sách đúng đắn thể hiện qua sự sáng tạo, khả năng thích nghi, luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và cuối cùng là sự đoàn kết giữa các thành viên”.

Toàn cảnh khán phòng nơi tổ chức Hội nghị thường niên của công ty N.H.O

Năm 2016, N.H.O đã và đang triển khai những dự án chín muồi như: Saigon Metro Park (Quận Thủ Đức), Sky 9 (Quận 9), City Tower (Bình Dương), khởi công xây dựng dự án Smartcity An Giang (An Giang). Lợi thế cạnh tranh của các dự án của N.H.O là: có vị trí đắc địa tại mặt tiền của những tuyến đường huyết mạch tại những khu vực đang được nhà nước đầu tư về cơ sở hạ tầng trải dài từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam; thiết kế hài hòa tối ưu hóa diện tích sử dụng, gần gũi với thiên nhiên, chú trọng không gian sống xanh. Đặc biệt các căn hộ có diện tích nhỏ nhưng đều được xây dựng có 2 phòng ngủ để phù hợp với nhu cầu và tài chính của các gia đình trẻ.

Mục tiêu của N.H.O trong thời gian tới là phát triển bền vững để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và có trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng trong việc ổn định cuộc sống theo phương châm hoạt động ngay từ những ngày đầu thành lập “Xây mái ấm, Dựng niềm tin”, cùng với kim chỉ nam: thấu hiểu nhu cầu thực của khách hàng, chọn đúng phân khúc phù hợp với thị trường và cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm căn hộ thật sự chất lượng.

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác Vietinbank Capital, Petrolimex, Vinalines Logistic trong các lĩnh vực tài chính, quỹ đất:

Lễ ký kết hợp tác giữa N.H.O và Vietinbank Capital

Lễ ký kết hợp tác giữa N.H.O và Petrolimex

Theo thỏa thuận hợp tác mà N.H.O đã ký kết với các đối tác chiến lược ngay tại buổi lễ thì các bên sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp với năng lực chuyên biệt của mỗi đối tác để có thể đưa tới các khách hàng những sản phẩm căn hộ tốt nhất cùng với những giá trị gia tăng vượt trội. Với việc hợp tác cùng các đối tác trên, N.H.O càng khẳng định tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của một trong những đơn vị chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *