N.H.O đã vinh dự nhận 3 giải thưởng tại lễ trao giải Vietnam Property Award được tổ chức tại khách sạn Intercontinential Sài Gòn vào ngày 23/8/2019.

Dự án Hera (Hải Phòng) đã chiến thắng hạng mục đề cử cho giải “Best condo architectual design” và “Best condo Interior Design”. Bên cạnh đó dự án Paramount (Bình Dương) đã giành giải “Best Masterplan Design”.

Đây là sự công nhận cho những cố gắng của toàn thể nhân viên và là nguồn động lực to lớn dành cho công ty N.H.O. Với những giải thưởng này, N.H.O sẽ tiếp tục cố gắng để mang những tiêu chuẩn sống cao hơn cho người Việt.

Hera là dự án đầu tiên được chúng tôi thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ trong xã hội: người vợ, chị em gái và mẹ của chúng ta. Với nỗ lực mang đến cho các gia đình một lối sống hòa thuận và hạnh phúc, Hera sẽ có các tiện ích công cộng vượt trội, tập trung nhiều vào việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Tọa lạc ở vị trí thuận tiện giữa các chợ, trường học và bệnh viện ở khu vực trung tâm Hải Phòng, Hera sẽ là sự lựa chọn uy tín nhất với giá cả phải chăng dành cho những chủ nhà thông thái in our site.

Dự án Hera (Hải Phòng)

Paramount là dự án cao nhất tại Bình Dương (tính đến thời điểm 2019), được thiết kế để trở thành một điểm nhấn, một điểm đến quen thuộc cho thành phố Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Paramount  là dự án đầu tiên trong khu vực cung cấp các tiện ích cao cấp dành cho cư dân của mình, kể đến như khu nhạc nước, khu vực chụp hình, hồ bơi vô cực, phòng luyện tập golf, khu vực đi bộ trên tầng thượng, vườn ngắm hoàng hôn và sân ngắm cảnh. Bên cạnh đó, với những cư dân bên ngoài, Paramount còn cung cấp đầy đủ tiện ích và cơ sở vật chất, từ trường học đến phòng khám, vì N.H.O mong muốn mang lại một cộng đồng đặc biệt trong khu vực giúp Paramount trở thành nơi dừng chân lý tưởng.

Dự án Paramount (Bình Dương)