Ông Jeong Cheol – Giám đốc chi nhánh Công ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia tại An Giang (N.H.O) vẫn chọn Việt Nam là điểm đến “ươm mầm”, sau gần 8 năm thành lập (năm 2012), doanh nghiệp xác định mục tiêu rõ ràng là phát triển và xây dựng nhà ở tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền sở hữu nhà giá rẻ, với giá trị cốt lõi “Xây mái ấm, dựng niềm tin”

Những dự án từ tâm huyết và uy tín

Ông Jeong Cheol đã từng nhấn mạnh: “Chúng tôi tạo ra các giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu với nhiều dự án chất lượng nhưng giá cả vẫn phải chăng tại Việt Nam”. Và quả thật, bằng tâm huyết lẫn chuyên môn, kinh nghiệm trong nước và quốc tế, N.H.O đã xây dựng những ngôi nhà phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam đồng thời cung cấp tiêu chuẩn sống cao hơn cho cư dân. Đến hôm nay, N.H.O đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản với các dự án nằm tại các vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch trải dài từ miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Điều đáng nói là tất cả các dự án căn hộ mang dấu ấn của N.H.O đều được thiết kế hài hòa tối ưu hóa diện tích sử dụng gần gũi với thiên nhiên chú trọng không gian sống xanh.

Vừa qua, để hưởng ứng mời gọi đầu tư phát triển đô thị, phát triển nhà ở của UBND tỉnh An Giang, N.H.O đã quyết định tham gia thực hiện một số dự án đầu tư như chung cư nhà ở xã hội Bắc Hà Hoàng Hổ (phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên); Khu đô thị mới Tây sông Hậu (thuộc phường Mỹ Long, Mỹ Phước và Mỹ Quý, TP. Long Xuyên), Nhà ở công nhân – Khu công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành) … Ngoài dự án Chung cư nhà ở xã hội Bắc Hà Hoàng Hổ đã hoàn thành đưa vào sử dụng, thì dự án Nhà ở công nhân – Khu công nghiệp Bình Hòa bước đầu cũng đã cung cấp nhà ở cho các đối tượng khó khăn về chỗ ở theo Luật Nhà ở với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị hoàn chỉnh.

Riêng dự án Khu đô thị mới Tây sông Hậu, ông Jeong Cheol cho biết: Dự án này thuộc 3 phường Mỹ Long, Mỹ Phước và Mỹ Quý (TP. Long Xuyên, An Giang) có quy mô 49,47ha hiện đã triển khai hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xây dựng nhà ở với giai đoạn 1 khoảng 16,31ha; đang triển khai giai đoạn 2 quy mô khoảng 33,16 ha và phấn đấu hoàn thành trong năm 2022. Trước những thành tựu của giai đoạn 1 được các cấp chính quyền và người dân ủng hộ và đánh giá cao về kiến trúc cảnh quan, vệ sinh môi trường, giai đoạn 2 của dự án sau khi hoàn chỉnh sẽ hình thành một Khu đô thị mới với các tiện ích như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt vui chơi giải trí, thể dục thể thao (hồ hơi, sân tennis….), trường học, công viên cây xanh… đạt các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, góp phần đẩy nhanh tiến trình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Long Xuyên và hiện thực hóa chương trình phát triển đô thị theo hướng hiện đại, xứng tầm là Đô thị loại I theo kế hoạch đã thông qua Chính phủ.

Hướng đến cộng đồng

Có người hỏi vì sao N.H.O lại quyết định chọn đầu tư vào phân khúc nhà ở dành cho người có thu nhập vừa và thấp, ông Jeong Cheol không ngại bày tỏ: “Trong xu thế phát triển sôi nổi đã tạo bức tranh sinh động toàn cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và các thành phố lớn nói riêng. Trong những điểm nóng này có lẽ nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn luôn là nhu cầu yếu nhất và nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Nó đặc biệt quan trọng hơn khi mà các dự án nhà ở cao cấp còn quá xa lạ và khó đạt được đối với các đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Với phương châm “Luôn phát triển, luôn vì cộng đồng”, N.H.O đã cùng với lực lượng nhân viên năng nổ, chuyên nghiệp của Công ty cùng nhau bắt tay vào những dự án thiết thực để mang lại
cuộc sống ổn định cho khách hàng”.

Ngoài những giá trị thiết thực đó, N.H.O cũng đã luôn chú trọng vào công tác thiện nguyện. Ngoài những đợt vận động đóng góp vào quỹ “Vì người nghèo” do chính quyền các cấp phát động, Công ty cũng đã trích từ quỹ phúc lợi để tài trợ sửa chữa, nâng cấp một số công trình cầu, đường, cất mới nhà đại đoàn kết trên địa bàn phường, xã trên địa bàn thành phố Long Xuyên. N.H.O luôn muốn hướng đến sự hoàn thiện, đó không chỉ là sự hài hòa về cách làm việc giữa các thành viên trong một tập thể về những giá trị trung thực, có trách nhiệm, và tôn trọng nhau mọi lúc mọi nơi; mà còn là tinh thần sẵn sàng sẻ chia, luôn nghĩ đến cộng đồng và xã hội.

Thời gian tới, Công ty sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện đầu tư Khu đô thị mới Tây sông Hậu, quyết tâm hoàn thành dự án để hình thành khu đô thị kiểu mẫu về kiến trúc cảnh quan với chất lượng cao về môi trường sống. Chắc chắn trong tương lai gần, nhu cầu lưu trú của cộng đồng dân cư tại An Giang sẽ phát triển mạnh mẽ, phong phú và đa dạng.

Khánh Vân

Nguồn: Tạp chí Việt Nam Hội Nhập