Công ty Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) đã được vinh danh với hai giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards năm nay, vừa được tổ chức vào ngày 9/10/2020 tại Khách sạn Intercontinental Sai Gon.

The Dragon Castle và Hera đã cùng nhận được giải thưởng “Best Condo Development”

Các tòa nhà của The Dragon Castle được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc cổ điển vượt thời gian, tạo ra một cảm giác nguy nga như trong lâu đài, mang đến những sân chơi an toàn ngay trong khu tiện ích. Đây là dự án căn hộ theo phong cách Hàn Quốc đầu tiên, cùng các tiện ích và phong cách sống như resort tại Hạ Long. Cũng giống như các khu căn hộ ở Hàn Quốc, The Dragon Castle sẽ mang đến vô số tiện ích bên trong khu phức hợp cùng một môi trường sống hiện đại cho cư dân.

Hình phối cảnh dự án The Dragon Castle

Dự án ấn tượng với hơn 20 tiện ích khác nhau cho cư dân tận hưởng. Các hoạt động từ trồng cây, chơi thể thao và thư giãn trong quán cà phê đến chạy bộ và mua hàng tạp hóa đều có được bố trí trong khu phức hợp, có vị trí hợp lý từ tầng trệt đến tầng thượng. Mang đến một phong cách sống tiện lợi và đảm bảo an ninh cho các gia đình là ưu tiên hàng đầu của The Dragon Castle.

Quản lý vận hành theo Smart Lifestlye, bao gồm các dịch vụ nhằm nâng cao đời sống và sức khỏe của cư dân cũng như chăm sóc môi trường xung quanh với bầu không khí và nguồn nước sạch, sử dụng các tấm pin mặt trời để tiết kiệm điện năng sử dụng. Cư dân của The Dragon Castle có thể tận hưởng một mức sống cao hơn, lối sống phong phú hơn với gia đình và bạn bè, đầu tư vào cuộc sống toàn diện hơn

Hình phối cảnh dự án Hera

Hera, một tuyệt tác kiến ​​trúc nhà ở cổ điển đương đại, được thiết kế để trở thành một địa danh hiện đại của Thành phố Hải Phòng.

Cư dân sẽ hài lòng khi được tận hưởng những tiện ích trong khu phức hợp của Hera. Từ các cửa hàng tiện lợi đến trường học ngoại ngữ, nhà hàng, dự án sẽ cung cấp tất cả các nhu cầu thiết yếu cho các gia đình, tất cả đều nằm trong khuôn viên. Tóm lại, Hera là giải pháp tất cả trong một cho gia đình hiện đại.

Những giải thưởng này là nguồn động lực to lớn cho N.H.O, khi chúng tôi tiếp tục phấn đấu mang đến những tác động tích cực tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp nâng cao chuẩn sống của đất nước, tập trung vào việc tìm ra những cách bền vững nhằm mang đến những ngôi nhà tốt hơn, giá trị hơn và luôn ưu tiên chất lượng sống của cư dân.