Ngày 27 tháng 04 năm 2016, Liên doanh Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) và Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Thiên Bút sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Khu đô thị mới ven sông Diamond City  tại phường Mỹ Long, Mỹ Phước và Mỹ Quý Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Quy hoạch tổng thể KĐT Smart City An Giang

Dự án này đã được UBND Tỉnh An Giang chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng trên diện tích 494.764 m² với với đầy đủ các tiện ích. Tổng mức đầu tư của toàn dự án là 2.200 tỷ đồng. Dự kiến khi hoàn thành khu đô thị Diamond City sẽ cung cấp thêm chỗ ở cho 10.000 – 12.000 người và góp phần phát triển thành phố Long Xuyên An Giang trở thành đô thị văn minh hiện đại.

Diamond City bao gồm các hạng mục: nhà liền kề, nhà biệt thự, khu tái định cư, chung cư, các tiện ích (trường học, công viên, bệnh viện,…), khu thương mại (shophouse, trung tâm thương mại,…) sẽ cung cấp một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa hài hòa với thiên nhiên với hơn 40% diện tích được dành cho cây xanh, quảng trường và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Đặc biệt, Diamond City được thiết kế khéo léo, nhịp nhàng giữa không gian sống của cư dân, khu vực kinh doanh thương mại. Điểm nhấn đặc biệt chính của dự án là hai con kênh uốn lượn quanh các khu căn hộ tạo nên một bản tình ca nhịp nhàng của vùng sông nước.

Diamond City nằm ở khu vực huyết mạch của Đồng bằng sông Cửu Long, tọa lạc ở vị trí đắc địa: mặt tiền giáp đường Thoại Ngọc Hầu, các vị trí bao quanh dự án tiếp giáp với các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ với hệ thống kênh rạch và khu dân cư xen kẽ. Các cư dân sinh sống ở khu đô thị mới này sẽ được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn đảm bảo cuộc sống gần gũi thiên nhiên, giữ gìn nét “hào sảng, phóng khoáng” đậm chất miền Tây Nam Bộ.

Môi trường sống tiện nghi, hiện đại tại KĐT Diamond City ​

Bà Trần Thị Dịu Hòa – Tổng Giám đốc N.H.O cho biết: “Dự án Diamond City là một trong những dự án chiến lược của NHO trong năm 2016. Dự án này không chỉ tạo thêm chỗ ở cho dân cư mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cấp diện mạo cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đồng thời thu hút những nhà đầu tư xứng tầm ở khắp mọi nơi”.

Không gian sống hài hòa với thiên nhiên tại KĐT Diamond City 

Đươc biết, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư TAG và Công ty TNHH NIBC Investment. N.H.O là một trongnhững công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam. Với chuyên môn trong xây dựng, phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công-tư, N.H.O tạo ra các giải pháp bền vững và là một đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng xây dựng. Hiện tại N.H.O đang triển khai xây dựng nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam

Nguyễn Cường

(www.baomoi.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *