Contact

N.H.O cares

N.H.O hướng đến các gia đình và cộng đồng để giúp nâng cao mọi chuẩn mực. Tác động xã hội là cốt lõi trong chiến lược của chúng tôi. Trách nhiệm xã hội của N.H.O chủ yếu tập trung vào ba lĩnh vực: giáo dục, tác động cộng đồng và môi trường. Chúng tôi nỗ lực để trở thành người tiên phong trong ngành này với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có ý thức xã hội.

N.H.O coi trọng tư duy và triết lý "Đồng hành để phát triển" bao gồm cộng đồng và xã hội nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi cam kết tác động tích cực đến cộng đồng và văn hóa. Chúng tôi khuyến khích nhân viên phụng sự cộng đồng thông qua các công tác tình nguyện / các đợt quyên góp nhằm giải quyết các vấn đề xã hội. Chúng tôi tin rằng hành động của mình sẽ tạo ra sự khác biệt khi chúng tôi cố gắng trở thành một nguồn lực tích cực cho các gia đình và cộng đồng Việt Nam, giúp nâng cao các chuẩn mực.

điểm nhấn

Mời bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về những nỗ lực không ngừng, quan hệ đối tác và mục tiêu phát triển bền vững của N.H.O năm 2022

2022

hướng phát triển

Trách nhiệm kinh tế

Tính đến thời điểm hiện tại, N.H.O đã xây dựng được 3.156 căn nhà ở xã hội.

N.H.O cam kết xây dựng tổ ấm cho mọi người. Chúng tôi cung cấp giá trị để mang lại một tương lai tốt đẹp hơn thông qua các dự án nhà ở xã hội của mình. Các dự án N.H.O khởi đầu khiêm tốn với 420 căn nhà ở xã hội tại Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng mọi gia đình đều xứng đáng có một ngôi nhà tốt. Nhà ở xã hội là cốt lõi chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi, mang lại các giải pháp trau dồi cộng đồng, đồng thời tạo ra giá trị lâu dài cho các bên liên quan. 

PIC

Trách nhiệm xã hội

GIÁO DỤC

Giáo dục có thể làm thay đổi đời sống của một con người hoặc thậm chí của một gia đình. Chúng tôi hỗ trợ học sinh phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về nhân cách, để các em phát triển ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp nền giáo dục tốt không chỉ giúp cải thiện cuộc sống của trẻ em kém may mắn mà còn giúp các em có thể phục vụ cộng đồng nơi các em đang sinh sống

| Học bổng SAL |

Vào tháng 10 năm 2020, N.H.O ra mắt Học bổng SAL (Phục vụ, Thành tựu và Dẫn đầu). Sứ mệnh của Học bổng SAL là hỗ trợ những sinh viên đại học chuyên tâm và có năng khiếu mà cũng đã thể hiện được tiềm năng xuất sắc về học tập và lãnh đạo.

N.H.O trao cho các sinh viên học bổng toàn phần và tư vấn cho các em hằng tháng. Các sinh viên không chỉ nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính mà cả các kỹ năng sống và lời khuyên từ các nhà tư vấn. Thông qua chương trình này, nhân viên của N.H.O tạo dựng sự kết nối với sinh viên SAL khi cùng dành thời gian bên nhau hằng tháng, khuyến khích nhau đạt được các mục tiêu cá nhân và tìm kiếm cơ hội để phục vụ cộng đồng.

Tìm hiểu thêm

PIC

TÁC ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi cố gắng trở thành nguồn lực tích cực tại Việt Nam vì tin rằng các hoạt động của mình sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng nơi chúng tôi đang sống và làm việc. Để giúp đỡ các gia đình khó khăn không có nơi ở an toàn, N.H.O đã phối hợp với chính quyền địa phương và các đối tác thân tình cùng xây dựng và trao tặng nhiều ngôi nhà. Chúng tôi đang giúp nâng cao các chuẩn mực, với từng gia đình.

| Family Center |

Family Center, một không gian cộng đồng với hàng trăm cuốn sách và phòng học thoáng đãng, tại Imperial Place và City Tower với sự hợp tác cùng công ty quản lý Alpha Plus và công ty Olive Tree. Hằng tháng, các chương trình ngoại khóa được tổ chức miễn phí cho các cư dân nhỏ tuổi gồm các lớp học vẽ, nghệ thuật xếp giấy, đọc sách và các môn thể thao. Ngoài ra, cũng đã có một số lớp được tổ chức cho người lớn.

Family Center đã tác động tích cực đến cư dân bằng cách tạo cơ hội giao lưu cho các gia đình. Trung tâm Gia đình là một ví dụ về sự cam kết của chúng tôi với khách hàng, khi chúng tôi chú trọng vào việc vun đắp cho các gia đình vững mạnh và thúc đẩy cộng đồng gắn kết. 

Cùng với các đối tác, N.H.O hiện đang nỗ lực triển khai các hoạt động đa dạng và các chiến dịch sáng tạo hơn để khuyến khích cộng đồng phát triển lành mạnh và bền vững hơn.

Tìm hiểu thêm

PIC

MÔI TRƯỜNG

Áp lực đối với nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn hẹp và các thách thức của biến đổi khí hậu đòi hỏi tất cả chúng ta phải hành động một cách phối hợp và nhanh chóng. Chúng tôi đang áp dụng các biện pháp trên phạm vi rộng để bảo tồn đa dạng sinh học, giảm tiêu thụ nước, năng lượng và các tài nguyên khác, tránh lãng phí và chống lại biến đổi khí hậu.

PIC

https://www.nhojsc.vn/
https://www.nhojsc.vn/catalog/view/