Tin Tức Dự Án


24. 04. 2017

OFFICETEL: HÌNH THỨC SINH LỜI NGAY TẠI NHÀ

Trong giai đoạn từ năm 2014 tới nay, thị trường căn hộ của TP.HCM được đánh giá phát triển mạnh và sản phẩm đa dạng tuy nhiên thị trường căn hộ vẫn còn bỏ ngỏ nhiều phân khúc có khả năng sinh lời cao. Một trong số đó phải kể tới là căn hộ Office - Tel.

Thuật ngữ căn hộ Office - Tel là từ ghép của Office (văn phòng) và Hotel (khách sạn). Đây là mô hình căn hộ - văn phòng đa năng với một nửa được dùng làm văn phòng, một nửa có thể dùng làm căn hộ nghỉ ngơi hay tạm trú. Loại hình căn hộ này phù hợp với nhiều đối tượng, phù hợp nhất là những doanh nhân trẻ muốn phát triển công ty, văn phòng đại diện mà vẫn có không gian để thư giãn. Đối với những gia đình muốn tăng thêm thu nhập, đây là một trong những cơ hội đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao.

Không gian mở của Office – Tel tạo nên góc làm việc năng động

Hiện tại, Office - Tel là một trong những mô hình căn hộ có giá trị kép với khả năng sinh lời tốt trên thị trường TP.HCM. Đặc biệt tại quận 9, nơi tập trung nguồn vốn của các tập đoàn nước ngoài như Samsung, Intel, Lotte... cùng hàng loạt những doanh nghiệp ở nhiều phân khúc khác nhau sẽ là tiền đề tốt cho việc phát triển và đầu tư căn hộ Office - Tel nhưng vẫn còn khá trống vắng. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông cùng các quy hoạch trung tâm dịch vụ - tài chính - thương mại tầm vóc quốc tế tại khu vực đô thị Thủ Thiêm sẽ kéo theo việc thu hút nhiều công ty hoạt động tại đây. Đây chính là lý do khiến văn phòng hoạt động 24h đang được nhiều công ty ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Hiểu được tính chất khan hiếm và nắm bắt được nhu cầu lớn từ khách hàng với dòng sản phẩm này tại thị trường căn hộ khu Đông, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) cùng với đơn vị phân phối Công ty cổ phần bất động sản UniHomes quyết định tung ra thị trường sản phẩm Officel tel nằm trong dự án Sun Tower.

Liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, căn hộ Sun Tower –  block 3 dự án Sky 9 sở hữu tính chất kết nối thuận tiện tới những khu vực trung tâm TP.HCM. 

Căn hộ Office Tel của Sun Tower sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các dự án khác trong cùng khu vực. Điểm đầu tiên chính là vị trí thuận lợi khi liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, cách cao tốc Dầu Giây chỉ 500m. Với vị trí này, những khách hàng sở hữu Office Tel của Sun Tower có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trọng điểm trong nội và ngoại thành phố như quận 1, quận 2 hay Bình Thạnh với 15 phút đi xe, tới những khu vực tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng hay Vũng Tàu trong thời gian ngắn nhất thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, Sun Tower sở hữu hơn 50 tiện ích nội ngoại khu cao cấp bao gồm: hồ bơi khoáng mặn, phòng Gym, vườn BBQ, đường chạy bộ… cung cấp một không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Thông qua sự sự khan hiếm giữa nguồn cầu ngày càng cao, Office Tel của Sun Tower do UniHomes phân phối được đánh giá như “cơn mưa rào giữa nắng hạn”, bổ sung sự lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu vừa làm việc và nghỉ ngơi tại gia, hoặc tăng khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư, cho thuê địa ốc.


Đăng ký nhận tin

Email đăng ký nhận bản tin