Tin Tức Dự Án


14. 08. 2018

100% CĂN HỘ TẠI SKY 9 ĐÃ CÓ CHỦ

Vào Ngày 8/6/2018 Công ty tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) đã tổ chức sự kiện chúc mừng việc bán hết toàn bộ căn hộ tại dự án Sky 9. Uy tín của chủ đầu tư một lần nữa được khặng định thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ xây dựng Block 1 và Block 2 của dự án vào tháng 1/2018. Bên cạnh đó, chủ đầu tư kỳ vọng Block 3 sẽ hoàn thành vào tháng 8/2018.​​

Tại sự kiện, Ban giám đốc  Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) đã phát biểu “Trong suốt quá trình thực hiện dự án, mỗi phòng ban đều có một câu chuyện riêng. Nhưng trên tất cả, chúng ta luôn luôn nỗ lực cố gắng làm việc để xây dựng những căn hộ chất lượng tốt với giá trị riêng biệt của nó cho toàn thể khách hàng. Hơn nữa, chứng kiến khoảnh khắc vui mừng, sự hạnh phúc của người chủ nhà khi nhận chìa khóa căn nhà mới đã thúc đầy chúng ta tiếp tục cung cấp không chỉ nhà chất lượng tốt giá cả phải chăng mà còn tập trung nâng cao tiêu chuẩn sống của cư dân. Sự thành công của Sky 9 được chững minh bởi một số lượng lớn khách hàng hiện tại đang sinh sống ở Sky 9 (với hơn 400 căn hộ)".

Sky 9 tọa lạc tại phường Phú Hữu Quận 9, hiện nay là nơi vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư với sự thuận tiện về cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải. Sky 9 chỉ cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đầy 4km. Từ Sky9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận như Quận 1, 2 , 7 và khoảng 10 phút để di chuyển tới Cao tốc Long Thành Dầu giây, đường Nguyễn Duy Trinh và Nguyễn Xuân Hợp.

Sky 9 có tổng diện tích 1,8 ha bao gồm 1361 căn hộ, trong đó có 1221 căn hộ, 26 căn shophouse và 106 căn officetels. Các căn hộ có diện tích 48,89m² đến 108,31m², từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng ngay cả cho những gia đình có nhiều thành viên sinh sống trong thời gian dài. Cư dân sinh sống tại đây thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, vườn BBQ, sân cầu lông, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng… đảm bảo sự tiện nghi cho cuộc sống thường ngày của cư dân nơi đây.

 


Đăng ký nhận tin

Email đăng ký nhận bản tin