Ngày 30/06/2020, lễ ra quân dự án The Dragon Castle của chủ đầu tư công ty Nhà Quốc Gia N.H.O được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Hạ Long. Sự kiện thu hút hơn 600 chuyên viên tư vấn đến từ đại lý chính thức và các sàn liên kết. Qua đó cho thấy sức hút ngoài mong đợi của dự án căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hạ Long.

Ông Youseok Chung – Tổng Giám Đốc công ty N.H.O và ông Đỗ Thúc Nhơn – Giám Đốc Kinh Doanh công ty N.H.O đã phát biểu về tiềm năng phát triển và những ưu điểm vượt trội của dự án, nhấn mạnh những lợi thế khi sở hữu nhà ở loại hình căn hộ và lối sống thông minh. Những chia sẻ chi tiết từ ban giám đốc đã mang lại cái nhìn chuyên sâu về dự án bao gồm ý tưởng thiết kế và kế hoạch phát triển; giúp cho đội ngũ tư vấn viên truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách tự tin.

Tổng Giám Đốc – Ông Youseok Chung và  Giám đốc kinh doanh – Ông Đỗ Thúc Nhơn chia sẻ thông tin dự án

Tại buổi lễ, chủ đầu tư công ty Nhà Quốc Gia N.H.O đã ký kết hợp tác chiến lược với đơn vị phát triển kinh doanh dự án Global Property Invest (GP Invest) – đại lý phân phối chính thức và nhà thầu xây dựng Handong E&C. Đây là những đối tác chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm trên thị trường địa ốc Việt Nam, đảm bảo cho sự thành công của các bên.

Sự hợp tác của 3 tên tuổi uy tín là bảo chứng quan trọng cho những giá trị vượt trội của The Dragon Castle.

Bên cạnh GP Invest, The Dragon Castle cũng sẽ được hơn 16 đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực phân phối. Những đối tác chiến lược này sẽ mang một chuẩn sống mới tại The Dragon Castle đến gần hơn với những khách hàng đang háo hức chờ đợi dự án.

Sự kiện kick-off ấn tượng khép lại với tinh thần rực lửa của các chuyên viên tư vấn và chủ đầu tư N.H.O; quyết tâm mang đến những căn hộ chất lượng cao nhất đến khách hàng

The Dragon Castle cung cấp 1288 căn hộ cho Hạ Long, tọa lạc trong khu đô thị dân cư rộng 20 héc ta – Kings Town. Sở hữu vị thế vượt trội, lưng tựa núi mặt hướng biến, vượng khí dồi dào, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình.

Dự án đầu tiên mang phong cách Hàn Quốc tại Hạ Long, The Dragon Castle sẽ cung cấp nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp, như nhiều sân chơi trong khu vực nội bộ “không xe hơi”, đáng kể đến là sân chơi nước đầu tiên tại Hạ Long, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích thể thao đa dạng. Khu vực giải trí trên không bao gồm một bể bơi vô cưc theo phong cách nghỉ dưỡng với tầm nhìn panorama đắt giá, phòng tập gym, phòng khách, cùng tầng đi bộ dã ngoại ngắm cảnh trên không đầu tiên tại Việt Nam. Cư dân ở mọi lứa tuổi đều có thể tận hưởng một phong cách sống an toàn và tiện nghi với mọi thứ đều được cung cấp với sự thoải mái và an ninh ngay bên trong khu phức hợp của dự án.

https://dragoncastle.nhojsc.vn/