Từ ngày 16/03/2020, Chủ đầu tư N.H.O – National Housing Organization đã chính thức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân chỉ sau gần 2 năm từ ngày Chủ đầu tư bắt đầu bàn giao căn hộ. Điều này đã mang lại niềm vui và niềm tin rất lớn về tính pháp lý của dự án và uy tín của Chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường, việc nhận được sổ hồng từ Chủ đầu tư sau khi bàn giao căn hộ là không nhiều hoặc mất khoảng thời gian rất lâu. Đây luôn là nỗi lo và là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định chọn mua căn hộ trên thị trường.

Không giấu được sự vui mừng, chị Hồng Hạnh – chủ sở hữu căn hộ CT1 cho biết: “Khi mua nhà, tôi rất lo lắng, sợ khó nhận được sổ hồng, nhưng hôm nay nhận được sổ tôi rất là vui. Cám ơn công ty N.H.O đã cố gắng làm thủ tục để cư dân sớm nhận được sổ hồng.”

Chị Nguyễn Thị Thúy Thanh –Trưởng phòng chăm sóc khách hàng trao sổ hồng cho cư dân của Block 1 Sky9

Cùng chung niềm vui khi nhận được sổ hồng, anh Nguyễn Đức Sanh – chủ sở hữu căn hộ CT2 chia sẻ: “Mình thấy căn hộ Sky9 làm thủ tục giấy tờ rất nhanh và cũng khá là vui vì dự án Chủ đầu tư cung cấp có vị trí rất tốt, khá thuận tiện, thiết kế hợp lý và trang bị đầy đủ cơ bản cho người ở.”

Chị Nguyễn Thị Thúy Thanh –Trưởng phòng chăm sóc khách hàng trao sổ hồng cho cư dân của Block 2 Sky9

Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng thể hiện sự hài long về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà NHO đem đến, tạo nên niềm tin vững chắc vào Chủ đầu tư N.H.O. Đa số khách hàng khẳng định sẽ quay lại đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè người thân khi N.H.O có thêm dự án mới.

Theo nhận định của một số khách hàng có kinh nghiệm trong việc mua căn hộ đầu tư thì Sky9 là một trong những dự án được cấp sổ hồng sớm nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư N.H.O đang tiếp tục bàn giao sổ hồng cho cư dân Sky9, dự kiến sẽ có hơn 700 chủ hộ sẽ nhận được sổ hồng trong năm 2020.

Những nỗ lực của N.H.O như một lời cam kết cho những sản phẩm trong tương lai. Với phương châm “Nâng tầm tiêu chuẩn”, NHO mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những giá trị dịch vụ cộng thêm và sự hài lòng cao nhất.