BAN GIÁM ĐỐC


Ông Lawrence Tham

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Henley Business School, ông Tham bắt đầu sự nghiệp từ năm 1972. Khởi điểm, ông làm việc cho công ty Stolt Nielsen sau đó đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại Singapore quảng bá tàu cho một công ty ở Đông Nam Á.

Năm 1980, ông Tham quyết định tách ra thành lập công ty Eastport Maritime. Công ty này sau đó đã trở thành một trong những công ty môi giới tàu lớn và thành công nhất tại Singapore với các văn phòng tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc. Sau 30 hoạt động tại Eastport, năm 2010, với vai trò là Chủ tịch, ông dồn tâm huyết cho các hoạt động kinh doanh khác của mình.

Ngoài việc kinh doanh vận chuyển, ông Tham còn tích cực tham gia phát triển nhà ở Malaysia và Trung Quốc kể từ năm 1989. Các công ty phát triển dự án của ông đã hoàn thành hơn 20 dự án phát triển khác nhau, từ nhà ở, nhà giá hợp lý đến cửa hàng thương mại.

Với nhiều kinh nghiệm trong cả đầu tư và phát triển dự án bất động sản trong thị trường mới nổi, ông Tham bắt đầu khám phá những cơ hội trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hiểu về khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết người mua nhà tại Việt Nam. Tầm nhìn đã dẫn dắt ông thành lập Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) vào năm 2012 với mục tiêu phát triển nhà ở chất lượng mà hầu hết người Việt có thể mua được. Với tư cách là Chủ tịch N.H.O , ông hy vọng công ty sẽ xây dựng được 10.000 ngôi nhà mỗi năm cho Việt Nam.


Bà Trần Thị Dịu Hòa

Tổng Giám đốc

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học Luân Đôn, Vương quốc Anh, bà Trần Thị Dịu Hòa đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính và Đầu tư tại nhiều công ty đa quốc gia như Vina Capital, Vina Securities, MTGAS, và làm việc với vai trò Trưởng ban Tư vấn cho công ty Vina Benny tại Việt Nam. Với nền tảng vững chắc trong ngành tài chính cùng sự am hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam, bà đã chung tay cùng 2 doanh nhân dày dạn cùng ngành sáng lập nên Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) vào năm 2012.


Ông Kim Kyoo Chul

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông Kim hiện đang là thành viên của Hội đồng quản trị tại Công ty Cổ Phần Tổ chức Nhà Quốc gia. Ông là một nhà phát triển bất động sản dày dạn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng vững chắc trong tư vấn, thiết kế kiến ​​trúc, quản lý dự án, phát triển kinh doanh. Những thành tích này giúp ông trở thành nhà phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

Hơn nữa, kinh nghiệm lớn và kiến thức về thị trường bất động sản tại Việt Nam cũng như tại các nước khác đã cho phép ông lãnh đạo công ty một cách hiệu quả và sáng tạo. Trước khi gia nhập N.H.O, ông Kim đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành và quản lý dự án tại các công ty hàng đầu khác tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia và Ấn Độ.

 


Ông Chung You Seok

Giám đốc điều hành

 

Ông Chung đã tham gia vào rất nhiều dự án bất động sản tại Hàn Quốc, Kazakhstan, Philipines, Thái Lan và Campuchia các dự án từ căn hộ, cao ốc, văn phòng, khách sạn, sân golf trước khi đến Việt Nam vào năm 2015. Ông đã bị thu hút bởi sứ mệnh của công ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) trong việc cung cấp "căn nhà chất lượng cho mọi khách hàng" về tầm nhìn để phát triển 10.000 căn nhà mỗi năm cho người Việt Nam. Ông có bằng tiến sĩ trong nghành bất động sản.

 


Home for Vietnam

Global Experiences

Professional Thinking

Đăng ký nhận tin

Email đăng ký nhận bản tin