Contact

giới thiệu

Câu chuyện

Sứ mệnh

Hòa Nhịp Con Người – Vùng đất – Cộng đồng

Suốt chiều dài lịch sử, con người gắn kết với vùng đất mình sinh sống, thông qua gia đình và cộng đồng. Là nhà phát triển bất động sản, chúng tôi hiểu rằng sự hòa quyện giữa Con người – Đất đai  – Cộng đồng là nhân tố quan trọng mở ra một cuộc sống tốt đẹp mà ai nấy đều mong ước. 

Để nuôi dưỡng sự hòa quyện này, chúng tôi thấu hiểu từng vùng đất, đưa hơi thở đời sống vào quy hoạch tổng thể và kết cấu công trình, đưa văn hoá bản địa vào đường nét kiến trúc. Chúng tôi không ngừng thay đổi và sáng tạo trong sự cân bằng với an toàn và phát triển bền vững. Chúng tôi không xây nhà mà hòa nhịp những âm điệu của cuộc sống trong một bản giao hưởng cao quý giữa Con người - Đất đai và Cộng đồng.

Con người

Chúng tôi hướng tới việc nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài vào sâu sắc với khách hàng, nhà đầu tư và đối tác. Để làm tốt điều này, chúng tôi không ngừng tìm tòi, thử nghiệm, đưa ra các giải pháp mang lại trải nghiệm tích cực để thúc đẩy sự phát triển chung.

Đất đai

Chúng tôi tin rằng mỗi vùng đất đều có sức sống riêng, để dựng xây một tương lai bền vững, chúng ta cần hiểu và tôn trọng những nguồn mạch này. Và đó cũng chính là nguyên do cho việc cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trong phát triển bất động sản. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các dự án có tính kết nối cao giữa con người và cộng đồng. 

Cộng đồng

Sinh khí cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của cá nhân và gia đình. Chúng tôi thiết kế một hệ thống tạo điều kiện cho cư dân có thể giao tiếp với nhau một cách chân thành, thiện chí, để cùng tạo nên các cộng đồng văn minh, hứng khởi và thịnh vượng.

Triết lý của chúng tôi

Đồng hành để phát triển 

Sinh khí cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của cá nhân và gia đình. Chúng tôi thiết kế một hệ thống tạo điều kiện cho cư dân có thể giao tiếp với nhau một cách chân thành, thiện chí, để cùng tạo nên các cộng đồng văn minh, hứng khởi và thịnh vượng.

Khi kiên trì vì những gì chúng ta cùng nhau tin tưởng và hướng đến chân thiện mỹ, ngay cả những thách thức cũng trở thành cơ hội. 

Chúng tôi đồng hành cùng đi lên

Ban Giám Đốc

Trái tim và tri thức

Ngôi nhà đóng một vai trò quan trọng. Đó là nơi lưu giữ các giá trị gia đình, là hạt nhân đầu tiên của các cộng đồng và nền văn hóa.

Chúng tôi hiểu rằng không phải chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà đang tương tác với con người để kiến tạo những tổ ấm thực thụ.

Đích đến của chúng tôi không chỉ là những con số mà là niềm vui, nụ cười, sự gắn kết và niềm hạnh phúc mà chúng tôi có thể lan toả. Để xây những tổ ấm này, “vật liệu xây dựng” là không đủ. Từ những bước đi đầu tiên, chúng tôi đã chọn những con người tận tâm và tràn đầy hạnh phúc để mang lại những “lợi nhuận cộng hưởng” đặc biệt nói trên.

Khi những trái tim cùng nhịp đập, trí tuệ và kiến thức được phát huy tối ưu. Điều này tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp và thành thạo, luôn ăn ý với nhau để mang đến những dịch vụ và dự án với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để đạt được sứ mệnh "Nhà ở cho tất cả mọi người".

LAWRENCE THAM

LAWRENCE THAM

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Henley Business School, ông Tham bắt đầu sự nghiệp từ năm 1972. Khởi điểm, ông làm việc cho công ty Stolt Nielsen sau đó đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại Singapore quảng bá tàu cho một công ty ở Đông Nam Á.

Năm 1980, ông Tham quyết định tách ra thành lập công ty Eastport Maritime. Công ty này sau đó đã trở thành một trong những công ty môi giới tàu lớn và thành công nhất tại Singapore với các văn phòng tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc. Sau 30 hoạt động tại Eastport, năm 2010, với vai trò là Chủ tịch, ông dồn tâm huyết cho các hoạt động kinh doanh khác của mình.

Ngoài việc kinh doanh vận chuyển, ông Tham còn tích cực tham gia phát triển nhà ở Malaysia và Trung Quốc kể từ năm 1989. Các công ty phát triển dự án của ông đã hoàn thành hơn 20 dự án phát triển khác nhau, từ nhà ở, nhà giá hợp lý đến cửa hàng thương mại.

Với nhiều kinh nghiệm trong cả đầu tư và phát triển dự án bất động sản trong thị trường mới nổi, ông Tham bắt đầu khám phá những cơ hội trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hiểu về khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết người mua nhà tại Việt Nam. Tầm nhìn đã dẫn dắt ông thành lập Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) vào năm 2012 với mục tiêu phát triển nhà ở chất lượng mà hầu hết người Việt có thể mua được. Với tư cách là Chủ tịch N.H.O , ông hy vọng công ty sẽ xây dựng được 10.000 ngôi nhà mỗi năm cho Việt Nam.

Thành viên
Thành viên
Thành viên
Thành viên
Thành viên
Thành viên
Thành viên

NGUYỄN NGỌC THƯỞNG

Giám Đốc

Ông Thưởng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính và bất động sản và hơn 15 năm ở các vị trí cao nhất. Ông luôn được coi là người đóng góp quan trọng vào chiến lược và sự phát triển chung của tổ chức. Ông nhận bằng Thạc sĩ Tài chính và Kế toán tại Đại học Quốc gia Úc.

LA HOÀNG NHỰT

Giám Đốc Tài Chính

Ông Nhựt tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính, Cử nhân Luật, Cử nhân Ngoại Thương, Cử nhân Công Nghệ Thông Tin. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở các mảng xây dựng, bất động sản và sản xuất. Ông giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn bất động sản và xây dựng hàng đầu như Bitexco, Posco và Hòa Bình...

CHUNG YOU SEOK

Giám Đốc Điều Hành

Ông Chung đã tham gia vào rất nhiều dự án bất động sản tại Hàn Quốc, Kazakhstan, Philipines, Thái Lan và Campuchia các dự án từ căn hộ, cao ốc, văn phòng, khách sạn, sân golf trước khi đến Việt Nam vào năm 2015.

KIM KYOO CHUL

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Ông là một nhà phát triển bất động sản dày dạn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng vững chắc trong tư vấn, thiết kế kiến ​​trúc, quản lý dự án, phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia và Ấn Độ.

HUỲNH ĐỖ PHƯƠNG ANH

Trưởng Khối Pháp Lý

Với kinh nghiệm trong nhiều dự án bất động sản và kiến thức sâu rộng về luật Doanh nghiệp, Mua bán và Sáp nhập, chị Phương Anh đã tích lũy cho mình những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm quý báu từ những dự án thương mại và phát triển nhà ở quy mô lớn tại các công ty luật và bất động sản lớn như Sacomreal, Khang Điền, Rajah & Tann.

JEONG CHEOL

Giám Đốc

Ông Jeong có nhiều kinh nghiệm trong môi trường đa văn hóa. Ông từng làm việc tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và Canada. Ông đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường bất động sản Việt Nam. Ông đã phát triển các dự án tại nhiều thành phố khác nhau như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và An Giang.

https://www.nhojsc.vn/
https://www.nhojsc.vn/catalog/view/