Sky 9

Chị Trúc Giang

Giá căn hộ Sky 9 vừa tầm với túi tiền của tôi. Bên trong dự án còn có hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên, phòng gym… và đây cũng là những tiện ích mà tôi rất quan tâm khi chọn mua căn hộ cho mình.


Sky 9

Anh Tuấn

Dự án nằm ở Quận 9, gần Q. Bình Thạnh – một vị trí tốt nên tôi quyết định chọn dự án này.


First Home Thạnh Lộc

Anh Nguyễn Đình Văn

Tôi đang tìm một căn hộ giá rẻ, có vị trí tốt thì được một người bạn giới thiệu về dự án này. Không gian sống ở đây được đầu tư thiết kế để luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên. Chất lượng thi công rất tốt.


First Home Thạnh Lộc

Chị Nguyễn Thị Thanh Thảo

Tôi chọn căn hộ First Home Thạnh Lộc vì nó gần với chỗ tôi ở trước đây và có đủ các tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống c ho gia đình. Mức giá căn hộ này cũng rất phù hợp với khả năng tài chính của tôi.


An Phú Sinh

Gia đình chị Duy Thanh

Chúng tôi mua dự án này qua sự giới thiệu của bạn bè. Sống ở đây 2 năm, chúng tôi cảm thấy nơi này rất yên tĩnh, phong cảnh đẹp, không khí trong lành và an toàn. Tôi cũng rất thích thiết kế và chất lượng xây dựng ở đây nữa!


An Phú Sinh

Anh Phan Thông

Dự án này rất phù hợp với nhu cầu của gia đình chúng tôi, đặc biệt là những đứa trẻ cần có một không gian sống xanh và sạch. Vị trí tốt và an ninh đảm bảo, chúng tôi cảm thấy thoải mái và an toàn tuyệt đối khi sinh sống tại đây.


Nest Home

Anh Trần Ngọc Đạt

Tôi thường ghé thăm công trường trong thời gian thi công dự án và được tận mắt kiểm tra chất lượng của dự án này. Có thể nói rằng không có nhiều dự án mà chất lượng xây dựng tốt như vậy. Nhìn chung thiết kế rất tuyệt vời vì có nhiều tiện ích và công viên xanh ở trung tâm của dự án. Đây chính là căn hộ mà chúng tôi mơ ước!


Nest Home

Chị Phan Thị Chuyên

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án Nhà ở xã hội ở Đà Nẵng, chúng tôi quyết định chọn Nest Home vì cam kết về căn hộ chất lượng quốc tế cũng như đảm bảo xây dựng đúng tiến độ của chủ đầu tư.

Đăng ký nhận tin

Email đăng ký nhận bản tin