Tin Tức


03. 05. 2017

ĐẦU TƯ OFFICE TEL SẼ LÀ XU HƯỚNG TRONG NĂM 2017?

Sự khan hiếm nguồn cung từ loại hình căn hộ Office – Tel đang khiến các dự án có loại căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh này được các nhà đầu tư săn đón. Tại khu Đông, đặc biệt là khu vực quận 9 – nơi tập trung của các tập đoàn nước ngoài – đang được giới chuyên môn đánh giá là khu vực tiềm năng để đầu tư và phát triển mô hình này.

Xem thêm

24. 04. 2017

OFFICETEL: HÌNH THỨC SINH LỜI NGAY TẠI NHÀ

Trong giai đoạn từ năm 2014 tới nay, thị trường căn hộ của TP.HCM được đánh giá phát triển mạnh và sản phẩm đa dạng tuy nhiên thị trường căn hộ vẫn còn bỏ ngỏ nhiều phân khúc có khả năng sinh lời cao. Một trong số đó phải kể tới là căn hộ Office - Tel.

Xem thêm

17. 04. 2017

VÌ SAO CĂN HỘ LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ THỦ THIÊM HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ?

Với khoản đầu tư vài trăm triệu, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ Sun Tower (Quận 9) liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Đặc biệt khi giao dịch trong tháng 4, khách hàng được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% và chiết khấu lên đến 5%.

Xem thêm

04. 04. 2017

NHẬN NHÀ Ở NGAY TẠI CITY TOWER CHỈ VỚI 246 TRIỆU ĐỒNG

Trong đợt mở bán cuối cùng, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay với 246 triệu đồng, số còn lại thanh toán 3% mỗi tháng trong 22 tháng tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ tại City Tower trong đợt này còn nhận chiết khấu cao và được tặng quản lý đến hết năm 2019. Chính sách ưu đãi này phù hợp với cả người có nhu cầu an cư cũng như nhà đầu tư muốn cho thuê lại để gia tăng lợi nhuận.

Xem thêm

Đăng ký nhận tin

Email đăng ký nhận bản tin