Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm từ ngày mở bán, 100% căn hộ Saigon Metro Park đã chính thức có chủ. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được chính thức bàn giao cho các chủ nhân tương lai vào Quý III/ năm 2017. Pháp lý dự án minh bạch, đúng tiến độ xây dựng ,…và thiết thực nhất là 100% căn hộ đã có chủ, một lần nữa minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư dự án.

Căn hộ Saigon Metro Park do N.H.O phát triển

Chia sẻ về thành công của dự án, Bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) cho biết xuất phát từ mong muốn của đại đa số khách hàng về một nơi an cư hoàn hảo với một mức giá phải chăng nên ngay từ khi mới triển khai dự án Saigon Metro Park, N.H.O đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng đồng thời cũng rút kinh nghiệm qua những dự án mà công ty đã triển khai. Thêm vào đó, mỗi bước từ quy hoạch, thiết kế, thi công dự án đều có sự đồng hành của các đối tác uy tín với kinh nghiệm quốc tế. “Sự đón nhận, ủng hộ của thị trường sẽ là động lực lớn nhất giúp N.H.O không ngừng hoàn thiện để các dự án của N.H.O xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống của các cư dân”, bà Hòa nhấn mạnh.

Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Dự án Khu căn hộ SaiGon Metro Park tọa lạc tại phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức có quy mô 3.151,8 m2 gồm 1 block cao 15 tầng. Tổng nguồn cung sản phẩm đưa ra thị trường là 319 căn hộ ( bao gồm 11 shophouse và 308 căn hộ thường), có diện tích từ 47.10 – 87.11 m2, đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ, thiết kế tinh tế, hiện đại, kết cấu hài hòa và tiết kiệm tối đa diện tích thương mại, giúp chủ nhân tối ưu hóa không gian sinh hoạt.

SaiGon Metro Park có vị trí đắc địa – là trái tim khu Đông Sài Gòn, khi sở hữu mặt tiền đường số 37 rộng 30m nối liền 2 tuyến đường chính của TPHCM là đại lộ Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội, kết nối thông suốt Quận Thủ Đức với các quận nội thành trung tâm thành phố (Quận 1, Quận 9, Quận 7, Quận 12, Quận Gò Vấp).

Các cư dân tương lai của SaiGon Metro Park có thể dễ dàng di chuyển đến các quận nội thành và các địa phương lân cận do hệ thống giao thông công cộng xung quanh dự án đang được Nhà nước chú trọng đầu tư như dự án nằm liền kề với ga số 9 tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên với tổng số vốn đầu tư lên đến 2,49 tỷ USD (hơn 47,000 tỷ đồng). Do đó, SaiGon Metro Park được đánh giá là dự án rất giàu tiềm năng bởi khi tuyến metro này đi vào hoạt động, giá bất động sản của khu vực này có thể tăng 10%- 20% so với giá bất động sản ở các khu vực khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *